Đánh giá Mặt Nạ The Face Shop Real Nature Mask Sheet 20g

The Face Shop Real Nature Mask Sheet, siêu phẩm mặt nạ giấy Hàn Quốc với giá siêu hạt dẻ, chất lượng thì khỏi bàn cãi. Hiện tại thì mặt nạ giấy Real Nature Mask Sheet có khoảng 20 loại để bạn lựa chọn. Trong bài viết này mình sẽ review từng loại cụ thể đến cho các bạn nhé!

 

Review Mặt Nạ The Face Shop Real Nature Mask Sheet 20g

 

Đánh giá Mặt Nạ The Face Shop Real Nature Mask Sheet 20g

 

Trước khi review chi tiết từng loại, mình sẽ giới thiệu đôi nét về dòng mặt nạ Real Nature của The Face Shop. Real Nature Mask Sheet là sản phẩm mặt nạ dạng miếng cotton.

Mặt Nạ được chiết xuất từ thành phần tự nhiên dùng cho cả da nhạy cảm. Sản phẩm không chứa chất tạo màu, dầu khoáng, thành phần động vật và hương thơm tổng hợp.

Không làm mất thời gian của các bạn nữa, ngay bây giờ mình sẽ review cụ thể các loại mặt nạ giấy của dòng Read Nature nhé!

 

1) Mặt Nạ Lô Hội

 

Đây là sản phẩm mình thích nhất của dòng Real Nature. Với loại mặt nạ này đảm bảo bạn sẽ thích ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Sản phẩm với hiệu quả làm dịu da, dưỡng ẩm cho da chắc khỏe, trẻ trung

2) Mặt Nạ Gạo: 

Chiết xuất từ gạo rất giàu vitamin B1, mỗi gói của mặt nạ chứa tới 1,000mg bột gạo nguyên chất, giúp dễ dàng làm sạch, ngoài ra còn tẩy tế bào chết trên da, cải thiện là da tối, đen, sạm, sắc tố không đồng đều dưỡng cho da sáng hơn đẹp hơn.

Loại này mình chưa sử dụng. Nhưng mình sẽ sớm sử dụng vì có nhiều review tích cực quá khiến mình không thể kiềm lòng được.

Trả lời