Học cách trang điểm làm nổi bật gương mặt cùng Mini Garden

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty Mini Garden sẽ có sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Ngày 16/8 tới đây, công ty TNHH Sản xuất &Thương Mại Mini Garden Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner. Điều đặc biệt, thông thường các doanh nghiệp lựa chọn TP HCM hay Hà Nội để ra mắt sản phẩm thì lần này, Mini Garden lại chọn Huế.

Học cách trang điểm làm nổi bật gương mặt cùng Mini Garden

Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner là sản phẩm mascara mới hứa hẹn tạo ra cơn sốt cho phái đẹp

Đại diện Mini Garden cho biết, mong muốn lớn nhất là thay đổi suy nghĩ người dùng trong nước về mỹ phẩm Việt. Từ trước đến nay, người tiêu dùng không có thiện cảm với mỹ phẩm trong nước vì thường gắn liền với kem trộn, hàng giả. Do đó, định hướng của công ty là tạo ra những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt.

Bên cạnh đó, các thương hiệu cũng chỉ chú trọng đến những thành phố lớn. Nhưng, thật ra, phụ nữ bất kể ở đâu cũng có nhu cầu làm đẹp. Với hy vọng đưa sản phẩm Việt đến với tất cả phụ nữ trong nước từ đô thị đến vùng quê, nên Mini Garden quyết định chọn Huế làm nơi giới thiệu ra mắt sản phẩm.

Trong buổi ra mắt Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner bên cạnh sự góp mặt của các hotgirl, chuyên gia trang điểm nổi tiếng, điểm nhấn chính là ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Cô sẽ mang đến sự kiện những ca khúc hit của mình. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của chuyên gia trang điểm nổi tiếng John Kim. Anh chính là một trong những bậc thầy trong lĩnh vực này. Tại sự kiện, anh sẽ có buổi dạy cho chị em cách trang điểm làm làm nổi bật gương mặt của mình. Đây được xem là một trong những điểm nổi bật đáng mong đợi.

CEO Đào Thu Ngân cho biết, là phụ nữ, chị vẫn thường trang điểm và cảm thấy hơi bất tiện vì khi làm đẹp đôi mắt phải sử dụng đến một lúc 2 sản phẩm là mascara và eyeliner. Do đó, chị đã đề nghị các chuyên gia nghiên cứu cách kết hợp 2 loại này vào cùng 1 sản phẩm và sau cùng Mini Garden 2 in 1 Mascara & Eyeliner ra đời. Chỉ với một sản phẩm tích hợp cùng lúc 2 đầu 2 loại khác nhau rất tiện lợi cho chị em khi trang điểm cũng như dễ dang mang đi xa…

Có thể bạn quan tâm

Mùa đông sắp đến, có thể quên ăn nhưng đừng quên bôi kem chống nắng

Sai lầm của nhiều chị em phụ nữ là thường hay “quên”...

Học cách trang điểm làm nổi bật gương mặt cùng Mini Garden

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty Mini Garden...

Giữ tóc sóng nước chuẩn sao Hàn, tha hồ check-in thả thính

Nếu như tóc uốn sóng nước vẫn cứ làm con gái mê...

Đánh giá Mặt Nạ The Face Shop Real Nature Mask Sheet 20g

The Face Shop Real Nature Mask Sheet, siêu phẩm mặt nạ giấy...

Trả lời